10 Things I Hate About Youa

10 Things I Hate About Youa (1999)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
97 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1999
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Heath Ledger, Julia Stiles, Joseph Gordon-Levitt
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim 10 Things I Hate About Youa, 10 Things I Hate About Youa, phát hành năm 1999, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Heath Ledger, Julia Stiles, Joseph Gordon-Levitt, Larisa Oleynik, David Krumholtz.
Phim 10 Things I Hate About Youa: xoay quanh về một cô gái tên là Kat Stratford, một người luôn tỏ ra khó tính và không quan tâm đến việc hẹn hò. Cha của cô đã đề ra một quy tắc rằng người em trai của cô chỉ được hẹn hò khi cô đã có bạn trai. Trong khi đó, một chàng trai tên Patrick Verona được trả tiền để hẹn hò với Kat. Nhưng khi hai người dần dần tiếp xúc và tìm hiểu nhau, những cảm xúc và tình yêu thật sự bắt đầu phát triển. "10 Things I Hate About You" mang đến một câu chuyện hài hước và đáng yêu về tình yêu tuổi teen, với những tình huống kháu khỉnh và những màn phá dở của nhân vật. Phim kết hợp được cả yếu tố lãng mạn và hài hước, với các diễn viên thể hiện khả năng diễn xuất tốt và những câu thoại sắc xảo.

 

Xem phim 10 Things I Hate About Youa motphim, 10 Things I Hate About Youa motchill, 10 Things I Hate About Youa subnhanh, 10 Things I Hate About Youa phimmoi, 10 Things I Hate About Youa dongphim, Phim 10 Things I Hate About Youa motchill, Phim 10 Things I Hate About Youa motphim, Phim 10 Things I Hate About Youa subnhanh, Phim 10 Things I Hate About Youa phimmoi, Phim 10 Things I Hate About Youa dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ