2 Nàng Bá Đạo (Phần 1)

2 Broke Girls (Season 1) (2011)

Trạng thái:
Tập 2
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Kat Dennings, Beth Behrs, Garrett Morris
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1), 2 Broke Girls (Season 1), phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Kat Dennings, Beth Behrs, Garrett Morris, Jonathan Kite, Matthew Moy.
Phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) - 2 Broke Girls (Season 1): kể về hai cô gái trẻ Caroline và Max ở Brooklyn, New York, cả hai đều đang sống trong hoàn cảnh khó khăn và đang cố gắng kiếm tiền để mở một cửa hàng bán bánh ngọt của riêng mình. Nội dung xoay quanh cuộc sống của hai cô gái trẻ, Caroline và Max. Caroline là một cô gái giàu có trước đây nhưng bị mất hết tài sản của gia đình do cha cô phạm tội gian lận tài chính. Trong khi đó, Max là một cô gái khó khăn và có tính cách hơi cứng đầu. Cả hai gặp nhau tại lò bánh nơi Max đang làm việc và quyết định cùng nhau mở một cửa hàng bán bánh ngọt. Phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) - 2 Broke Girls (Season 1) tập trung vào cuộc sống hàng ngày của hai cô gái trong việc kiếm tiền để mở cửa hàng bán bánh ngọt của họ. Cả hai gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống, nhưng luôn cố gắng vượt qua để đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến mối quan hệ giữa hai cô gái và những người bạn xung quanh họ.

 

Xem phim 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) motphim, 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) motchill, 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) subnhanh, 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) phimmoi, 2 Nàng Bá Đạo (Phần 1) dongphim, Phim 2 Broke Girls (Season 1) motchill, Phim 2 Broke Girls (Season 1) motphim, Phim 2 Broke Girls (Season 1) subnhanh, Phim 2 Broke Girls (Season 1) phimmoi, Phim 2 Broke Girls (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ