28 Ngày Sau

28 Days Later (2002)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2002
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Cillian Murphy, Naomie Harris, Brendan Gleeson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim 28 Ngày Sau, 28 Days Later, phát hành năm 2002, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Cillian Murphy, Naomie Harris, Brendan Gleeson, Megan Burns, Christopher Eccleston.
Phim 28 Ngày Sau - 28 Days Later: kể về một virus được gọi là Rage đã phát tán khắp London, biến tất cả những người nhiễm virus thành những con người đầy hung tợn và độc ác. Chàng trai trẻ Jim tỉnh dậy từ một trạng thái hôn mê 28 ngày sau khi nhận một tai nạn xe hơi. Anh ta không may tỉnh dậy trong một London hoang tàn và đã bị tấn công bởi những người đầy hung tợn. Jim may mắn được cứu bởi hai người sống sót, Selena và Mark, và tiếp tục hành trình tìm kiếm nơi an toàn. Trong quá trình hành trình, Jim và nhóm của mình đã phát hiện ra rằng phạm vi của sự lây lan của virus Rage đã lan tràn khắp nước Anh và hàng triệu người đã chết. Họ tìm thấy cả một trại bị nhiễm virus nhưng cũng gặp được một nhóm lính đang trực canh và họ đề nghị giúp đỡ Jim và nhóm của mình tìm nơi an toàn.

 

Xem phim 28 Ngày Sau motphim, 28 Ngày Sau motchill, 28 Ngày Sau subnhanh, 28 Ngày Sau phimmoi, 28 Ngày Sau dongphim, Phim 28 Days Later motchill, Phim 28 Days Later motphim, Phim 28 Days Later subnhanh, Phim 28 Days Later phimmoi, Phim 28 Days Later dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ