7 Seconds

7 Seconds (2005)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Wesley Snipes, Tamzin Outhwaite, Deobia Oparei
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim 7 Seconds, 7 Seconds, phát hành năm 2005, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Wesley Snipes, Tamzin Outhwaite, Deobia Oparei, Georgina Rylance, Pete Lee-Wilson.
Phim 7 Seconds: xoay quanh trong thế giới ngầm đen tối của tội phạm và tham nhũng, một nhóm tội phạm chuyên nghiệp đã thực hiện một vụ cướp ngân hàng đầy táo bạo. Nhưng điều không ai ngờ tới là mọi kế hoạch của họ sẽ bị đảo lộn chỉ trong 7 giây. Sau khi lấy được số tiền khổng lồ, nhóm tội phạm đưa con tin - một chuyên gia an ninh tài ba - làm con dao chống trả cho hành động của mình. Tuy nhiên, trong một cuộc xung đột gay gắt, đồng đội của anh ta bị bắn chết và anh ta bị bắt làm tù nhân bỏ lại một quãng thời gian ngắn. Sau khi được giải cứu bởi cộng sự đáng tin cậy, anh ta nhận ra rằng bản thân mình đã bị gài bẫy trong một âm mưu lớn hơn. Anh ta phải đối mặt với sự truy đuổi của cảnh sát và các thành viên của băng đảng tội phạm, trong khi cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ cướp và trả thù cho đồng đội đã hy sinh. Trong hành trình điều tra, anh ta phát hiện ra rằng tổ chức tội phạm này liên quan đến những bí mật chết người, những cuộc đấu tranh quyền lực và sự tham nhũng ở cấp cao. Anh ta không chỉ cố gắng tiếp tục sống sót, mà còn phải giành lại danh dự và chứng minh sự vô tội của mình.

 

Xem phim 7 Seconds motphim, 7 Seconds motchill, 7 Seconds subnhanh, 7 Seconds phimmoi, 7 Seconds dongphim, Phim 7 Seconds motchill, Phim 7 Seconds motphim, Phim 7 Seconds subnhanh, Phim 7 Seconds phimmoi, Phim 7 Seconds dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ