97 Phút Sống Còn

97 Minutes (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
93 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Jonathan Rhys Meyers, Alec Baldwin, MyAnna Buring
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim 97 Phút Sống Còn, 97 Minutes, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Jonathan Rhys Meyers, Alec Baldwin, MyAnna Buring, Jo Martin, Michael Sirow.
Phim 97 Phút Sống Còn - 97 Minutes:  nói đến một cuộc khủng hoảng đã xảy ra khi một chiếc máy bay 767 bị không tặc và có nguy cơ đe dọa tính mạng của hàng trăm hành khách. Trong bối cảnh này, Phó NSA Toyin và Giám đốc NSA Hawkins có quan điểm khác nhau về việc xử lý tình huống này. Phó NSA Toyin quyết định tìm mọi cách để giải quyết vấn đề một cách an toàn, bảo vệ tính mạng của hành khách. Trong khi đó, giám đốc NSA Hawkins đã chuẩn bị kế hoạch bắn hạ chiếc máy bay, để tránh gây ra bất kỳ thiệt hại thảm khốc nào trên mặt đất. Tuy nhiên, để bảo vệ số phận của các hành khách vô tội, Alex - một đặc vụ ngầm của Interpol - đã tìm cách giải quyết cuộc khủng hoảng một cách khôn ngoan, bằng cách nhúng tay vào phòng giam khủng bố. Anh ta hiểm độc tấn công địch bằng các kĩ năng võ thuật và tâm lý học.

 

Xem phim 97 Phút Sống Còn motphim, 97 Phút Sống Còn motchill, 97 Phút Sống Còn subnhanh, 97 Phút Sống Còn phimmoi, 97 Phút Sống Còn dongphim, Phim 97 Minutes motchill, Phim 97 Minutes motphim, Phim 97 Minutes subnhanh, Phim 97 Minutes phimmoi, Phim 97 Minutes dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ