Thiên Hà Bên Cạnh

A Galaxy Next Door (2023)

Trạng thái:
Tập 12
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Thiên Hà Bên Cạnh, A Galaxy Next Door, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim A Galaxy Next Door: Xoay quanh Kuga Ichiro là một họa sĩ truyện tranh trẻ tuổi, đã mất cha và đang nuôi nấng em trai và em gái của mình một mình. Một ngày nọ, anh nhận được sự giúp đỡ của một trợ lý, Yamada Ayumi, người vừa giỏi giang vừa sở hữu vẻ ngoài thu hút. Ayumi tuyên bố rằng cô là công chúa của ngôi sao băng và đã ký hôn ước với Kuga. Bị sốc trước sự việc này, Kuga ban đầu không chấp nhận, nhưng sau đó anh nhận ra tình cảm của mình dành cho Ayumi. Họ bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng tình huống của họ lại càng phức tạp hơn khi các quan hệ tình cảm giữa các nhân vật khác trong câu chuyện được phát triển.

 

Xem phim Thiên Hà Bên Cạnh motphim, Thiên Hà Bên Cạnh motchill, Thiên Hà Bên Cạnh subnhanh, Thiên Hà Bên Cạnh phimmoi, Thiên Hà Bên Cạnh dongphim, Phim A Galaxy Next Door motchill, Phim A Galaxy Next Door motphim, Phim A Galaxy Next Door subnhanh, Phim A Galaxy Next Door phimmoi, Phim A Galaxy Next Door dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ