Ác Quỷ

Revenant (2023)

Trạng thái:
Tập 10
Thời lượng:
70 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kim Tae Ri, Oh Jung Se, Hong Kyung
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ác Quỷ, Revenant, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kim Tae Ri, Oh Jung Se, Hong Kyung, Jin Sun Kyu, Yang Hye Ji.
Phim Ác Quỷ - Revenant: xoay quanh cuộc đời của Anna Rydell - một phụ nữ trẻ bị ám bởi một linh hồn xấu xa. Anna bắt đầu trải qua những giấc mơ kỳ quái về nước Anh, đã khám phá ra bí mật về những cái chết bí ẩn xung quanh năm linh hồn. Cùng với sự giúp đỡ của người đàn ông có khả năng nhìn thấy những linh hồn xấu xa, Anna tìm cách giải quyết vấn đề và tìm ra nguyên nhân của sự kiện đáng sợ này. Phim Ác Quỷ - Revenant mang đến những pha hành động kịch tính và đầy cảm xúc, đưa khán giả vào cuộc chiến giữa con người và linh hồn. Câu chuyện kể lại những trải nghiệm khó khăn mà Anna Rydell phải trải qua khi cô đối mặt với linh hồn xấu xa này. Cô nhận ra rằng chỉ có cách giải quyết vấn đề này mới có thể đưa cô ra khỏi tình trạng ám ảnh và giải thoát khỏi sự chiếm đoạ của linh hồn.

 

Xem phim Ác Quỷ motphim, Ác Quỷ motchill, Ác Quỷ subnhanh, Ác Quỷ phimmoi, Ác Quỷ dongphim, Phim Revenant motchill, Phim Revenant motphim, Phim Revenant subnhanh, Phim Revenant phimmoi, Phim Revenant dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ