All Hallows' Eve

All Hallows' Eve (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
82 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Katie Maguire, Sydney Freihofer, Cole Mathewson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim All Hallows' Eve, All Hallows' Eve, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Katie Maguire, Sydney Freihofer, Cole Mathewson, Mike Giannelli, Robyn Kerr.
Phim All Hallows' Eve: xoay quanh ba câu chuyện ngắn kinh dị. Chúng xoay quanh một người phụ nữ trẻ tên là Sarah, khi cô phát hiện một băng VHS kì lạ trong túi hoa của các con cáo Halloween. Cô ta quyết định xem băng VHS và khám phá rằng mỗi câu chuyện trên băng mang đến những điều kinh hoàng không thể tin được. Câu chuyện đầu tiên mang tên "The Doll", nói về một gia đình tìm thấy một con búp bê ma quái trong khẩu trang Halloween của con trai mình. Ngày sau, con búp bê bắt đầu có những hành vi đáng sợ và gia đình phải đối mặt với hậu quả đáng sợ. Câu chuyện thứ hai gọi là "The Clown," kể về một người đàn ông tên Art the Clown, một nhân vật hề đáng sợ. Anh ta tấn công một phụ nữ trẻ và những gì xảy ra sau đó là cảnh kinh hoàng. Cuối cùng, câu chuyện "The Last Halloween" diễn ra trong một căn hộ tòa nhà nơi những sự kiện kỳ lạ và quỷ dữ xảy ra vào đêm Halloween. Một người đàn ông bị vướng vào một cuộc đi săn ma quỷ và phải tìm cách thoát khỏi ngôi nhà đáng sợ này.

 

Xem phim All Hallows' Eve motphim, All Hallows' Eve motchill, All Hallows' Eve subnhanh, All Hallows' Eve phimmoi, All Hallows' Eve dongphim, Phim All Hallows' Eve motchill, Phim All Hallows' Eve motphim, Phim All Hallows' Eve subnhanh, Phim All Hallows' Eve phimmoi, Phim All Hallows' Eve dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ