Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ

Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
45 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Ben Diskin, Marieve Herington, Liza West
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ, Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Ben Diskin, Marieve Herington, Liza West, Tracy Pfau, Meryl Leigh.
Phim Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ - Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure xoay quanh hai con sói trẻ Alpha, Kate và Humphrey, cùng với các bạn của mình trong Bầy sói Sawtooth. Khi mùa đông đến, Kate và Humphrey cùng nhau chuẩn bị cho kỳ nghỉ Giáng sinh. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của họ sẽ không kéo dài khi có tin đồn rằng Santa Claus đã biến mất. Kate và Humphrey quyết định tìm hiểu sự thật về việc Santa Claus có thực sự biến mất hay không. Họ lên kế hoạch để đi qua rừng nguy hiểm để tìm kiếm ông già Noel và giải cứu ngày lễ Giáng sinh cho tất cả các loài trong khu rừng. Trong cuộc phiêu lưu này, Kate và Humphrey gặp gỡ những nhân vật mới và trải qua nhiều khó khăn để giữ cho niềm tin vào ông già Noel sống mãi trong lòng trẻ em.

 

Xem phim Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ motphim, Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ motchill, Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ subnhanh, Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ phimmoi, Alpha và Omega 2: Cuộc Phiêu Lưu Dịp Lễ dongphim, Phim Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure motchill, Phim Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure motphim, Phim Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure subnhanh, Phim Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure phimmoi, Phim Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ