Âm Mưu Gia Tộc

Family Secrets (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
103 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Cha Hwa Yeon, Kim Seung Soo, Ryu Tae-Joon
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Âm Mưu Gia Tộc, Family Secrets, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Cha Hwa Yeon, Kim Seung Soo, Ryu Tae-Joon.
Phim Âm Mưu Gia Tộc - Family Secrets:  xoay quanh tâm lý tội phạm và bí ẩn. Bộ phim kể về một gia đình giàu có và quyền lực, nhưng bên dưới bề ngoài tươi đẹp và hoàn hảo, có nhiều bí mật và âm mưu xấu xa. Cốt truyện xoay quanh viên chức cao cấp trong gia đình, người bị buộc phải điều tra cái chết của cha mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật, anh phát hiện ra rằng gia đình mình dường như liên quan đến những hoạt động tội phạm và âm mưu chính trị. Anh phải đối mặt với những thế lực quyền lực và đi vào một thế giới đen tối của sự tham lam, sự phản bội và ám muội.

 

Xem phim Âm Mưu Gia Tộc motphim, Âm Mưu Gia Tộc motchill, Âm Mưu Gia Tộc subnhanh, Âm Mưu Gia Tộc phimmoi, Âm Mưu Gia Tộc dongphim, Phim Family Secrets motchill, Phim Family Secrets motphim, Phim Family Secrets subnhanh, Phim Family Secrets phimmoi, Phim Family Secrets dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ