Anh Đại Phần 1

Top Boy Season 1 (2019)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ashley Walters, Kane Robinson, Micheal Ward
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Anh Đại Phần 1, Top Boy Season 1, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ashley Walters, Kane Robinson, Micheal Ward, Simbiatu Ajikawo, Shone Romulus.
Phim Anh Đại Phần 1 - Top Boy Season 1: xoay quanh về cuộc sống của các cư dân ở khu phố Summerhouse Estate, London. Bộ phim được sản xuất bởi Ronan Bennett và có sự góp mặt của nhiều diễn viên tài năng như Ashley Walters, Kane Robinson, Micheal Ward và Noel Clarke. "Top Boy" là một bộ phim tội phạm đen tối nhưng rất thú vị. Nó mang lại cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về cách mà hàng xóm của Summerhouse Estate phải đối mặt với những rắc rối, nghịch cảnh và bạo lực trong cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện đầy tranh cãi và thực tế này tập trung vào các nhân vật chính như Dushane, Sully và Jamie. Dushane và Sully là hai tên trùm chuyên kinh doanh ma túy đang cố gắng chiếm lấy một vị trí quan trọng trong thế giới ngầm. Trong khi đó, Jamie là một cậu bé trẻ đầy nhiệt huyết, không may rơi vào vòng xoáy của cuộc sống tội phạm. Bộ phim phản ánh rõ ràng cảnh phế truất ở các khu vực nghèo của thành phố, nơi các thanh thiếu niên bị bỏ lại một mình và buộc phải đối mặt với nguy hiểm và bạo lực.

 

Xem phim Anh Đại Phần 1 motphim, Anh Đại Phần 1 motchill, Anh Đại Phần 1 subnhanh, Anh Đại Phần 1 phimmoi, Anh Đại Phần 1 dongphim, Phim Top Boy Season 1 motchill, Phim Top Boy Season 1 motphim, Phim Top Boy Season 1 subnhanh, Phim Top Boy Season 1 phimmoi, Phim Top Boy Season 1 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ