Anh Em Tôi

Kardeslarim (2021)

Trạng thái:
Tập 94
Thời lượng:
120 Phút
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Celil Nalçakan, Halit Özgür Sarı, Yiğit Koçak
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Anh Em Tôi, Kardeslarim, phát hành năm 2021, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Celil Nalçakan, Halit Özgür Sarı, Yiğit Koçak, Su Burcu Yazgı Coşkun, Onur Seyit Yaran.
Phim Anh Em Tôi - Kardeslarim: thuộc thể loại phim tình cảm do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất năm 2021, do đạo diễn     Serkan Birinci phụ trách chỉ đạo, cùng các diễn viên tham gia Celil Nalçakan, Halit Özgür Sarı, Yiğit Koçak, Su Burcu Yazgı Coşkun, Onur Seyit Yaran, Aylin Akpınar,...Nội dung xoay quanh cuộc sống của 4 anh chị em ruột là Kadir, Ömer, Asiye và Emel, họ phải nương tựa vào nhau mà sống vì cha mẹ không may mất sớm. Vì tương lai nên làm bất cứ việc gì có thể để lo cho bữa cơm, tuy vất vả gian khổ nhưng miễn sao có nhau là họ rất vui vẻ, hạnh phúc. Mãi cho đến sau này khi phát hiện cái chết của ba mẹ là có kẻ gây ra, thì mọi chuyện thay đổi. hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Anh Em Tôi - Kardeslarim này.

 

Xem phim Anh Em Tôi motphim, Anh Em Tôi motchill, Anh Em Tôi subnhanh, Anh Em Tôi phimmoi, Anh Em Tôi dongphim, Phim Kardeslarim motchill, Phim Kardeslarim motphim, Phim Kardeslarim subnhanh, Phim Kardeslarim phimmoi, Phim Kardeslarim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ