Anne Tóc Đỏ

Anne with an E (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
7 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Amybeth Mcnulty, Geraldine James, Lucas Jade Zumann
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Anne Tóc Đỏ, Anne with an E, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Amybeth Mcnulty, Geraldine James, Lucas Jade Zumann, Christian Martyn, Jonathan Holmes.
Phim Anne Tóc Đỏ - Anne with an E: kể về chuyện của một cô bé mồ côi tên Anne Shirley, được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng ở đảo Prince Edward, Canada vào thế kỉ 19.Với tình yêu vô bờ bến đối với sự đọc sách và tư duy lãng mạn, Anne đã giành được tình cảm của rất nhiều người xung quanh, nhất là người mẹ nuôi Marilla và cha nuôi Matthew. Thế nhưng, với tính cách quyết đoán, tự lập và đầy nghị lực của mình, Anne đã không ngừng khát khao chứng minh bản thân để được thừa nhận và yêu thương thêm nhiều hơn. Phim tập trung vào hành trình của Anne để tìm kiếm gia đình, bạn bè và sự chấp nhận cho bản thân cô, trong khi cùng đối mặt với những thách thức của cuộc sống như sự phân biệt chủng tộc, cách mạng công nghiệp hay công bằng giới tính. Anne cố gắng sống thật với mình, đối mặt với những sự tình và học hỏi bằng những lần sai sót của mình.  

 

Xem phim Anne Tóc Đỏ motphim, Anne Tóc Đỏ motchill, Anne Tóc Đỏ subnhanh, Anne Tóc Đỏ phimmoi, Anne Tóc Đỏ dongphim, Phim Anne with an E motchill, Phim Anne with an E motphim, Phim Anne with an E subnhanh, Phim Anne with an E phimmoi, Phim Anne with an E dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ