Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan

The Three Musketeers: D'Artagnan (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
121 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
François Civil, Vincent Cassel, Romain Duris
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan, The Three Musketeers: D'Artagnan, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: François Civil, Vincent Cassel, Romain Duris, Pio Marmaï, Eva Green.
Phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan - The Three Musketeers: D'Artagnan trong cuộc phiêu lưu căng thẳng này, D'Artagnan phải vượt qua các thử thách khó khăn và chiến đấu với những kỹ thuật võ thuật cao cường để tiếp tục sứ mệnh của mình. Anh không chỉ phải chống lại các kẻ thù trong thành phố Paris, mà còn phải né tránh những âm muội và hiểm nguy từ các quân phiệt xa xôi. Trong quá trình điều tra, D'Artagnan phát hiện ra một âm mưu lớn hơn, đe dọa sự ổn định của cả nước Pháp. Cardinal Richelieu và Milady de Winter đang âm thầm lập kế hoạch để lật đổ vương triều và chiếm quyền kiểm soát. D'Artagnan và nhóm bạn của anh ta phải tìm cách ngăn chặn âm mưu này trước khi quá muộn. Trên hành trình của mình, D'Artagnan không chỉ tìm thấy lòng dũng cảm và sức mạnh bên trong bản thân, mà còn khám phá ra tình yêu và lòng trung thành. Anh ta gặp được Constance Bonacieux, người phụ nữ xinh đẹp đã giúp anh trong cuộc sống mới ở Paris. Tuy nhiên, tình yêu này lại gặp rất nhiều khó khăn do sự can thiệp của Milady de Winter.  

 

Xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan motphim, Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan motchill, Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan subnhanh, Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan phimmoi, Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D'Artagnan dongphim, Phim The Three Musketeers: D'Artagnan motchill, Phim The Three Musketeers: D'Artagnan motphim, Phim The Three Musketeers: D'Artagnan subnhanh, Phim The Three Musketeers: D'Artagnan phimmoi, Phim The Three Musketeers: D'Artagnan dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ