Ba Ngày Của Condor

Three Days of the Condor (1975)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
117 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1975
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Robert Redford, Faye Dunaway, Cliff Robertson
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ba Ngày Của Condor, Three Days of the Condor, phát hành năm 1975, thuộc thể loại: Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Robert Redford, Faye Dunaway, Cliff Robertson, Max von Sydow, John Houseman.
Phim Ba Ngày Của Condor - Three Days of the Condor: kể về Joseph Turner, có biệt danh là "Condor", một nhân viên của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) được bổ nhiệm để nghiên cứu các tài liệu bí mật và tìm kiếm các bằng chứng về hoạt động gián điệp. Một ngày nọ, khi anh trở lại văn phòng của mình, anh nhận thấy tất cả đồng nghiệp và cấp trên của mình đã bị giết chết và anh bị truy sát. Với sự giúp đỡ của một nữ nhân viên ở thông tin hàng không và tình cờ gặp được một cựu điệp viên, Turner bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh lại bị truy sát và dần phát hiện ra rằng nó liên quan đến một âm mưu lớn của các nhân viên tình báo, bao gồm cả CIA. Với cuộc săn đuổi nghiêm trọng đang diễn ra, Turner phải sử dụng tất cả sự thông minh và kinh nghiệm của mình để sống sót và làm sáng tỏ những bí mật đen tối này.

 

Xem phim Ba Ngày Của Condor motphim, Ba Ngày Của Condor motchill, Ba Ngày Của Condor subnhanh, Ba Ngày Của Condor phimmoi, Ba Ngày Của Condor dongphim, Phim Three Days of the Condor motchill, Phim Three Days of the Condor motphim, Phim Three Days of the Condor subnhanh, Phim Three Days of the Condor phimmoi, Phim Three Days of the Condor dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ