Bà Quản Gia Sát Nhân

Keeping Mum (2005)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
103 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Rowan Atkinson, Kristin Scott Thomas, Maggie Smith
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bà Quản Gia Sát Nhân, Keeping Mum, phát hành năm 2005, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Rowan Atkinson, Kristin Scott Thomas, Maggie Smith, Patrick Swayze, Tamsin Egerton.
Phim Bà Quản Gia Sát Nhân - Keeping Mum: được đạo diễn bởi Niall Johnson và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Rowan Atkinson, Kristin Scott Thomas, và Maggie Smith. Câu chuyện xoay quanh gia đình Goodfellow, một gia đình sống trong một ngôi nhà ở một ngôi làng ngoại ô nhỏ ở Anh. Ông chủ nhà và linh hồn của bộ phim là ông Walter Goodfellow, một người thầy giáo bị mất tập trung và đang gặp khó khăn trong việc quản lý cuộc sống gia đình. Sự thành công của bộ phim nằm ở bà Grace Hawkins, một quý bà giàu có và thông minh đã trở thành người ngồi trên hàng ghế sau cùng trên xe buýt địa phương, trở thành người hướng dẫn cho gia đình Goodfellow giải quyết mọi rắc rối. Bà Grace Hawkins không chỉ giúp đỡ gia đình giải quyết những vấn đề gây khó khăn, mà cô còn sử dụng những biện pháp không truyền thống và không đoan trang.

 

Xem phim Bà Quản Gia Sát Nhân motphim, Bà Quản Gia Sát Nhân motchill, Bà Quản Gia Sát Nhân subnhanh, Bà Quản Gia Sát Nhân phimmoi, Bà Quản Gia Sát Nhân dongphim, Phim Keeping Mum motchill, Phim Keeping Mum motphim, Phim Keeping Mum subnhanh, Phim Keeping Mum phimmoi, Phim Keeping Mum dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ