Bác Sĩ Cha

Doctor Cha (2023)

Trạng thái:
Tập 16
Thời lượng:
62 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Uhm Jung Hwa, Kim Byong Chul, Myung Se Bin
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bác Sĩ Cha, Doctor Cha, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Uhm Jung Hwa, Kim Byong Chul, Myung Se Bin, Min Woo Hyuk.
Phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha: câu chuyện về bà nội trợ trở lại nghề y sau 20 năm vắng bóng đã làm xúc động nhiều người. Bà đã quyết định học lại và trở thành bác sĩ nội trú năm nhất. Nhưng hành trình của bà không hề dễ dàng, bởi công việc yêu cầu bà phải đối mặt với nhiều bất ngờ, thử thách mới mẻ. Khi bắt đầu làm việc, bà gặp rất nhiều khó khăn và thất vọng về bản thân mình. Mặc dù đã học lại kiến thức y học cơ bản, nhưng bà vẫn cảm thấy bản thân không đủ năng lực để làm việc trong môi trường y tế chuyên nghiệp. Bà cảm thấy rất lo lắng vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Tuy nhiên, với sự cổ vũ và hỗ trợ của đồng nghiệp, bà đã dần trở nên tự tin hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới. Bà đã trở thành một bác sĩ nội trú tận tụy và chăm chỉ. Bà đã tìm được chỗ đứng của mình trong công việc và được đồng nghiệp và bệnh nhân tôn trọng.

 

Xem phim Bác Sĩ Cha motphim, Bác Sĩ Cha motchill, Bác Sĩ Cha subnhanh, Bác Sĩ Cha phimmoi, Bác Sĩ Cha dongphim, Phim Doctor Cha motchill, Phim Doctor Cha motphim, Phim Doctor Cha subnhanh, Phim Doctor Cha phimmoi, Phim Doctor Cha dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ