Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu

Emergency Physician (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
43 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Giang San, Kha Lam, Trương Gia Dịch
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu, Emergency Physician, phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Giang San, Kha Lam, Trương Gia Dịch, Vương Lạc Đan.
Phim Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu - Emergency Physician: xoay quanh cuộc sống, công việc và tình yêu giữa những người có trọng trách vô cùng quan trọng trong xã hội - những người có khả năng kéo sự sống của mọi người trước cõi chết, nhưng cũng có thể đánh mất cuộc sống của bệnh nhân. Đó chính là câu chuyện của He Jian Yi, trưởng khoa cấp cứu tài năng và chuyên nghiệp. He Jian Yi là một bác sĩ cấp cứu với khả năng xuất sắc trong công việc của mình. Anh ta luôn tận tụy và đam mê trong việc cứu người và đối mặt với những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi một bác sĩ mới xuất hiện trong bệnh viện, Jiang Xiao Qi. Với tài năng và kiến thức vững chắc mà cô mang lại từ Mỹ, Jiang Xiao Qi nhanh chóng trở thành một đối thủ đáng gờm cho He Jian Yi. Mặc dù cả hai đều tài năng và có những phẩm chất xuất sắc, nhưng He Jian Yi và Jiang Xiao Qi lại không cùng quan điểm trong việc chăm sóc bệnh nhân và quản lý khoa cấp cứu. Sự mâu thuẫn giữa họ dần leo thang thành những cuộc đối đầu và tranh cãi không ngừng. Cả hai đều tự tin về quan điểm của mình và không muốn nhuộm màu đối phương.

 

Xem phim Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu motphim, Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu motchill, Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu subnhanh, Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu phimmoi, Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu dongphim, Phim Emergency Physician motchill, Phim Emergency Physician motphim, Phim Emergency Physician subnhanh, Phim Emergency Physician phimmoi, Phim Emergency Physician dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ