BAKI (Phần 1-3)

BAKI (Season 1-3) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
39 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Shimazaki Nobunaga, Otsuka Akio, Sugo Takayuki
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim BAKI (Phần 1-3), BAKI (Season 1-3), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Shimazaki Nobunaga, Otsuka Akio, Sugo Takayuki, Shimada Bin, Koyama Rikiya.
Phim BAKI (Phần 1-3) - BAKI (Season 1-3):  xoay quanh câu chuyện về Hanma Baki, một võ sĩ trẻ tuổi với khả năng chiến đấu vượt trội. Baki mong muốn trở thành người mạnh nhất trong thế giới võ thuật. Trong hành trình của mình, Baki phải đối mặt với nhiều thách thức từ các đối thủ mạnh mẽ, bao gồm cả các tù nhân tội phạm nguy hiểm. Baki luyện tập vô cùng đặc biệt và có sự hỗ trợ từ cha mình, Yujiro Hanma - một trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Phim Baki tập trung vào những cuộc đối đầu quyết liệt, các trận chiến đỉnh cao giữa Baki và những võ sĩ khác. Các nhân vật trong phim được thiết kế rất mạnh mẽ, với những kỹ năng võ thuật độc đáo và sự phát triển nhân văn sâu sắc. Ngoài ra, Baki cũng thể hiện một số yếu tố bạo lực và máu me, phù hợp cho người xem trên 17 tuổi. Phim mang đến một trải nghiệm hấp dẫn và căng thẳng cho những ai yêu thích thể loại võ thuật và hành động. 

 

Xem phim BAKI (Phần 1-3) motphim, BAKI (Phần 1-3) motchill, BAKI (Phần 1-3) subnhanh, BAKI (Phần 1-3) phimmoi, BAKI (Phần 1-3) dongphim, Phim BAKI (Season 1-3) motchill, Phim BAKI (Season 1-3) motphim, Phim BAKI (Season 1-3) subnhanh, Phim BAKI (Season 1-3) phimmoi, Phim BAKI (Season 1-3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ