Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi

My Girlfriend is Gu mi ho (2010)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
67 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Seung gi Lee, Shin Min Ah, Park Soojin
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi, My Girlfriend is Gu mi ho, phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Seung gi Lee, Shin Min Ah, Park Soojin, Park Hyo Min, Hee-bong Byeon.
Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi - My Girlfriend is Gu mi ho: kể về một câu chuyện tình lãng mạn giữa một chàng trai và một người phụ nữ là một "gumiho" - hồ ly chín đuôi. Cha Dae-woong là một chàng trai trẻ với hoài bão trở thành ngôi sao điện ảnh. Một ngày, anh tình cờ gặp gỡ miêu nữ (hồ ly) Gu Mi-ho. Mi-ho đã bị giam cầm trong một cuộc gặp gỡ với một vị thần từng xảy ra 500 năm trước và cần thu thập một hòn đá đặc biệt để trở thành con người. Mi-ho nhận ra rằng để được trở thành người, cô cần sự giúp đỡ của Dae-woong. Dae-woong ban đầu sợ hãi vì sự tồn tại của Mi-ho, nhưng dần dần anh nhận ra tình cảm đặc biệt giữa họ. Hai người trở thành bạn thân và thành đôi, đồng thời phải đối mặt với những khó khăn và thách thức. Dae-woong phải học cách yêu và chấp nhận Mi-ho như một người phụ nữ đích thực, trong khi Mi-ho phải tìm hiểu và thích nghi với cuộc sống con người.

 

Xem phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi motphim, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi motchill, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi subnhanh, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi phimmoi, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi dongphim, Phim My Girlfriend is Gu mi ho motchill, Phim My Girlfriend is Gu mi ho motphim, Phim My Girlfriend is Gu mi ho subnhanh, Phim My Girlfriend is Gu mi ho phimmoi, Phim My Girlfriend is Gu mi ho dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ