Bản Năng Sát Thủ

Mesrine: Killer Instinct (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Vincent Cassel, Cécile de France, Gérard Depardieu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bản Năng Sát Thủ, Mesrine: Killer Instinct, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Vincent Cassel, Cécile de France, Gérard Depardieu, Gilles Lellouche, Roy Dupuis.
Phim Bản Năng Sát Thủ - Mesrine: Killer Instinct  bắt đầu với Mesrine, được diễn xuất bởi Vincent Cassel, trốn khỏi nhà tù tại Canada và trở về Pháp với mục đích trả thù đối với các tù nhân đã cố tình gây nguy hiểm cho cuộc sống của anh ta trong tù. Sau đó, Mesrine bắt đầu hành trình của mình trong sự nghiệp tội phạm, chạy trốn với người yêu của mình Jeanne Schneider (Ludivine Sagnier) và bắt đầu tiến vào thế giới tội phạm. Với tính cách kiêu ngạo và phi thường của mình, Mesrine trở thành một tên cướp vượt trội và có thế lực trong giới tội phạm Pháp, anh ta thực hiện những vụ cướp ngân hàng, giết người và cướp đất đai. Bộ phim cũng đưa ra câu hỏi về động cơ và cảm hứng của Mesrine, từ bộ phim này có thể thấy tình yêu của anh ta với sự nổi tiếng cũng như đòi hỏi công bằng.

 

Xem phim Bản Năng Sát Thủ motphim, Bản Năng Sát Thủ motchill, Bản Năng Sát Thủ subnhanh, Bản Năng Sát Thủ phimmoi, Bản Năng Sát Thủ dongphim, Phim Mesrine: Killer Instinct motchill, Phim Mesrine: Killer Instinct motphim, Phim Mesrine: Killer Instinct subnhanh, Phim Mesrine: Killer Instinct phimmoi, Phim Mesrine: Killer Instinct dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ