Bản Sắc Anh Hùng

A Better Tomorrow (2010)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
124 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ju Jin-mo, Song Seung Heon, Kim Kang Woo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bản Sắc Anh Hùng, A Better Tomorrow, phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ju Jin-mo, Song Seung Heon, Kim Kang Woo, Jo Han Sun, Kim Hae-gon.
Phim Bản Sắc Anh Hùng - A Better Tomorrow:  xoay quanh câu chuyện về Baek Doo Hwan, một cựu cảnh sát và một tên trộm tên Kim Hyuk, là hai anh em cảm xúc và hành động đầy tự do sau khi xa nhau và lối sống của họ đột ngột thay đổi khi họ phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của cha mình. Baek Doo Hwan là một cựu cảnh sát và luôn đảm bảo an ninh cho người dân. Anh ta có thể hiểu được nỗi đau của một người cha khi con trai cùng chung sống trong cảnh bạo lực và nguy hiểm. Kim Hyuk lại khác, là một tên trộm chuyên nghiệp, luôn vui vẻ và năng động. Nhưng sau khi anh phát hiện ra cha của mình đã bị giết, anh quyết định bán công khai những món đồ trộm được với hy vọng tìm ra kẻ giết cha mình. Baek Doo Hwan và Kim Hyuk đã bất ngờ gặp lại nhau sau khi xa nhau nhiều năm. Họ cảm thấy khó chịu với nhau, nhưng cuối cùng họ buộc phải hợp tác lại vì sự an toàn của những người thân yêu. Những cuộc chiến, vật lộn và những tính cách khác nhau của hai anh em đã tạo nên một chuỗi những tình tiết hấp dẫn và kịch tính.

 

Xem phim Bản Sắc Anh Hùng motphim, Bản Sắc Anh Hùng motchill, Bản Sắc Anh Hùng subnhanh, Bản Sắc Anh Hùng phimmoi, Bản Sắc Anh Hùng dongphim, Phim A Better Tomorrow motchill, Phim A Better Tomorrow motphim, Phim A Better Tomorrow subnhanh, Phim A Better Tomorrow phimmoi, Phim A Better Tomorrow dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ