Bản Tình Ca Cho Bobby Long

A Love Song for Bobby Long (2004)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
119 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2004
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
John Travolta, Scarlett Johansson, Gabriel Macht
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bản Tình Ca Cho Bobby Long, A Love Song for Bobby Long, phát hành năm 2004, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: John Travolta, Scarlett Johansson, Gabriel Macht, Deborah Kara Unger, Dane Rhodes.
Phim Bản Tình Ca Cho Bobby Long - A Love Song for Bobby Long: xoay quanh hai nhân vật chính, Bobby Long (do John Travolta đóng) và Pursy Will (do Scarlett Johansson đóng). Pursy là một cô gái trẻ, vừa mất cha và quay trở về New Orleans sau nhiều năm xa cách. Khi quay lại, cô phát hiện rằng cha mình đã để lại một ngôi nhà bị hoang tàn và giăng chông ở trên đường lớn St. Charles Avenue. Tại đây, Pursy gặp gỡ Bobby Long, một giáo sư văn học đổ đứ đang sống trong nhà cụt tàn của cha cô. Bobby đã từng là thầy giáo của cha Pursy và làm thân với ông nhiều năm trước. Từ lúc cha Pursy qua đời, Bobby và cậu bạn của mình, Lawson Pines (do Gabriel Macht đóng), sống trong sự buồn bã và uống rượu suốt ngày.

 

Xem phim Bản Tình Ca Cho Bobby Long motphim, Bản Tình Ca Cho Bobby Long motchill, Bản Tình Ca Cho Bobby Long subnhanh, Bản Tình Ca Cho Bobby Long phimmoi, Bản Tình Ca Cho Bobby Long dongphim, Phim A Love Song for Bobby Long motchill, Phim A Love Song for Bobby Long motphim, Phim A Love Song for Bobby Long subnhanh, Phim A Love Song for Bobby Long phimmoi, Phim A Love Song for Bobby Long dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ