Bạn Trai Tôi 500 Tuổi

My Amazing Boyfriend (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
28 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Điền Tịnh Thực, Wu Qian, Shen Mengchen
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bạn Trai Tôi 500 Tuổi, My Amazing Boyfriend, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Điền Tịnh Thực, Wu Qian, Shen Mengchen.
Phim Bạn Trai Tôi 500 Tuổi - My Amazing Boyfriend: kể về câu chuyện tình giữa một nhà khoa học tài ba tên là Tian Jing Zhi và một người ngoài hành tinh có khả năng siêu nhiên tên là Xue Ling Qiao. Jing Zhi là một nhà khoa học trẻ tuổi và tài năng của Trung Quốc, cô chuyên nghiên cứu về gen và tạo ra một loại thuốc để ngăn chặn lão hóa. Trong quá trình thử nghiệm thuốc, cô tình cờ gặp Ling Qiao – một người ngoài hành tinh 800 tuổi được phi thuyền mang tới trái đất từ thế kỷ thứ 22. Ling Qiao sở hữu khả năng siêu nhiên không giống ai, anh có thể bay lượn, dùng sức mạnh để đập bằng và thậm chí là hồi sinh từ chết. Jing Zhi đã giúp Ling Qiao tìm ra cách để thích nghi với cuộc sống trên trái đất và cùng nhau trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười. Mặc dù Ling Qiao đã trải qua hàng ngàn năm sống trên thế giới, nhưng anh lại cảm thấy thú vị và tò mò về cuộc sống của con người nhờ sự trợ giúp của Jing Zhi.

 

Xem phim Bạn Trai Tôi 500 Tuổi motphim, Bạn Trai Tôi 500 Tuổi motchill, Bạn Trai Tôi 500 Tuổi subnhanh, Bạn Trai Tôi 500 Tuổi phimmoi, Bạn Trai Tôi 500 Tuổi dongphim, Phim My Amazing Boyfriend motchill, Phim My Amazing Boyfriend motphim, Phim My Amazing Boyfriend subnhanh, Phim My Amazing Boyfriend phimmoi, Phim My Amazing Boyfriend dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ