Băng Đảng Gangster

Gangster Squad (2013)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2013
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Josh Brolin, Ryan Gosling, Sean Penn
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Băng Đảng Gangster, Gangster Squad, phát hành năm 2013, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Josh Brolin, Ryan Gosling, Sean Penn, Nick Nolte, Emma Stone.
Phim Băng Đảng Gangster - Gangster Squad:  dựa trên câu chuyện có thật về một nhóm cảnh sát tối mật của Los Angeles trong thập kỷ 1940, nhằm tiêu diệt và đánh bại các ông trùm tội phạm khét tiếng Mickey Cohen. Bối cảnh của "Gangster Squad" diễn ra trong một Los Angeles đầy rẫy tội ác và tham nhũng. Mickey Cohen, một ông trùm tội phạm hung hãn, thống trị thành phố này thông qua sự đe dọa và sử dụng bạo lực. Để chấm dứt quyền uy của Cohen, Sở Cảnh sát Los Angeles thành lập một đội đặc biệt gồm những cảnh sát can đảm, được gọi là "Gangster Squad". Đội Gangster Squad do Sĩ quan John O'Mara và Sĩ quan Jerry Wooters lãnh đạo. Họ tập hợp những người cảnh sát giỏi nhất và quyết tâm tiêu diệt băng đảng của Cohen. Trong quá trình cuộc chiến nhưng không tuân thủ luật pháp này, Gangster Squad sẵn sàng sử dụng mọi biện pháp để đạt được mục tiêu của mình.

 

Xem phim Băng Đảng Gangster motphim, Băng Đảng Gangster motchill, Băng Đảng Gangster subnhanh, Băng Đảng Gangster phimmoi, Băng Đảng Gangster dongphim, Phim Gangster Squad motchill, Phim Gangster Squad motphim, Phim Gangster Squad subnhanh, Phim Gangster Squad phimmoi, Phim Gangster Squad dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ