Barracuda Queens

Barracuda Queens (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
34 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Alva Bratt, Tindra Monsen, Sandra Zubovic
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Barracuda Queens, Barracuda Queens, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Alva Bratt, Tindra Monsen, Sandra Zubovic, Sarah Gustafsson, Tea Stjärne.
Phim Barracuda Queens: xoay quanh Lâm đang rơi vào tình cảnh tài chính khó khăn và nợ nần chồng chất. Không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề, anh đã gặp một nhóm phụ nữ trẻ giàu có đến từ vùng ngoại ô Stockholm. Những cô gái này đã đề nghị giúp đỡ Lâm giải quyết tình trạng tài chính của mình, miễn là anh giúp họ thực hiện một kế hoạch phi pháp - cướp các nhà hàng xóm của họ. Dốc sức sáng tạo, nhóm phụ nữ trẻ đã lên kế hoạch và thực hiện hàng loạt phi vụ cướp nhà hàng. Với lòng tham vọng và tài sản của mình, họ muốn kiếm được nhiều tiền để thực hiện Những ước mơ và kế hoạch của riêng mình.

 

Xem phim Barracuda Queens motphim, Barracuda Queens motchill, Barracuda Queens subnhanh, Barracuda Queens phimmoi, Barracuda Queens dongphim, Phim Barracuda Queens motchill, Phim Barracuda Queens motphim, Phim Barracuda Queens subnhanh, Phim Barracuda Queens phimmoi, Phim Barracuda Queens dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ