Basil

Basil (1998)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
113 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1998
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Jared Leto, Christian Slater, Claire Forlani
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Basil, Basil, phát hành năm 1998, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Jared Leto, Christian Slater, Claire Forlani, Rachel Pickup, Derek Jacobi.
Phim Basil: kề về cuộc sống yên bình của Basil bị xáo trộn khi Olivia, một cô công chúa chuột, bị bắt cóc bởi tên tội phạm gian ác Ratigan. Nhờ vào trí thông minh và sự can đảm, Basil quyết định giúp Olivia và đối đầu với Ratigan để cứu cô và đưa lại hòa bình cho thành phố. Basil được hỗ trợ bởi Dawson, một bác sĩ điều trị người đã trở thành bạn đồng hành của anh sau khi gặp gỡ. Cùng nhau, Basil và Dawson tìm kiếm các manh mối và thu thập chứng cứ để tìm hiểu về kế hoạch của Ratigan và tìm cách ngăn chặn ông ta. Trong quá trình điều tra, Basil khám phá ra rằng Ratigan đang lên kế hoạch tiến cử mình làm vị vua của người chuột, nhằm thực hiện các âm mưu xấu xa. Basil và Dawson phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trong cuộc hành trình của mình, từ những cuộc rượt đuổi căng thẳng trên mái nhà đến các trận chiến dữ dội trong hầm ngục.

 

Xem phim Basil motphim, Basil motchill, Basil subnhanh, Basil phimmoi, Basil dongphim, Phim Basil motchill, Phim Basil motphim, Phim Basil subnhanh, Phim Basil phimmoi, Phim Basil dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ