Bắt cóc màu đào

Peach color abduction (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
63 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Aliza Mo, Cheng Yi Han, Bai Zhi Wen
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bắt cóc màu đào, Peach color abduction, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Aliza Mo, Cheng Yi Han, Bai Zhi Wen.
Phim Bắt cóc màu đào - Peach color abduction: xoay quanh việc một cô gái trẻ tên là Emily, người đã biến mất trong hoàn cảnh khó hiểu. Gia đình và bạn bè của Emily không thể hiểu được nguyên nhân và ai đã thực hiện hành vi này. Trong quá trình điều tra, các nhân vật chính khám phá ra rằng sự biến mất của Emily liên quan đến sự xuất hiện của "màu đào" - một yếu tố kỳ lạ và không thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách điều tra các manh mối và giải mã những dấu vết, các nhân vật chính tiếp tục khám phá ra nhiều bí ẩn liên quan đến cái chết của Emily. Họ buộc phải tiếp tục theo dõi con đường gian nan để tìm ra sự thật sau cái chết đầy bí ẩn này.  

 

Xem phim Bắt cóc màu đào motphim, Bắt cóc màu đào motchill, Bắt cóc màu đào subnhanh, Bắt cóc màu đào phimmoi, Bắt cóc màu đào dongphim, Phim Peach color abduction motchill, Phim Peach color abduction motphim, Phim Peach color abduction subnhanh, Phim Peach color abduction phimmoi, Phim Peach color abduction dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ