Bát Giác Long Trung

Never Say Never (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
N/A
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Baoqiang Wang, Chen Yongsheng, Shi Pengyuan
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bát Giác Long Trung, Never Say Never, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Baoqiang Wang, Chen Yongsheng, Shi Pengyuan, Wang Xun, Zhang Yitong.
Phim Bát Giác Long Trung - Never Say Never: kể về hành trình đầy hy sinh của Xiang Tenghui để giúp đỡ những đứa trẻ bị bỏ rơi và không được chăm sóc ở địa phương biến thành những tài năng. Xiang Tenghui dồn hết sức mình để truyền đạt kiến thức và hy vọng cho những đứa trẻ này, mang đến cho họ cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, một sự việc đáng sợ xảy ra khi một loạt video biểu diễn tàn bạo và đẫm máu bắt đầu được rải ra. Những hình ảnh này kích thích thần kinh của những người chưa biết sự thật nằm sau chương trình đào tạo của Xiang Tenghui. Dư luận bị kích động và bắt đầu truyền tay nhau tin đồn và thông tin sai lệch. Sự linh cảm của người dân đã bị lợi dụng, và Xiang Tenghui và những đứa trẻ anh đang truyền cảm hứng trở thành nạn nhân của một âm mưu tàn độc. Tính mạng của Xiang Tenghui và tương lai của những đứa trẻ bị rơi vào một mạng lưới sự thật giả dối do những kẻ lừa đảo nhân danh lòng tốt đã bị đe dọa. Họ không chỉ phải đối mặt với sự hiểm nguy mà còn phải tìm cách thoát ra khỏi mê cung này và trở lại cuộc sống bình thường.

 

Xem phim Bát Giác Long Trung motphim, Bát Giác Long Trung motchill, Bát Giác Long Trung subnhanh, Bát Giác Long Trung phimmoi, Bát Giác Long Trung dongphim, Phim Never Say Never motchill, Phim Never Say Never motphim, Phim Never Say Never subnhanh, Phim Never Say Never phimmoi, Phim Never Say Never dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ