Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1)

Biohackers (Season 1) (2020)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Luna Wedler, Jessica Schwarz, Adrian Julius Tillmann
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1), Biohackers (Season 1), phát hành năm 2020, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Luna Wedler, Jessica Schwarz, Adrian Julius Tillmann.
Phim Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1) - Biohackers (Season 1): xoay quanh cuộc sống của một sinh viên y khoa tên là Mia, người đã gia nhập vào một trường đại học danh tiếng ở Freiburg, Đức. Mia có mục tiêu tìm hiểu về sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của anh trai cô. Trong quá trình điều tra, Mia gặp và kết bạn với nhóm biohackers - những người nghiên cứu và thực hiện các thí nghiệm sinh học không chính thống. Cùng với nhóm này, Mia khám phá ra những âm mưu đen tối trong giới khoa học và công nghệ.

 

Xem phim Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1) motphim, Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1) motchill, Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1) subnhanh, Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1) phimmoi, Bẻ Khóa Sinh Học (Phần 1) dongphim, Phim Biohackers (Season 1) motchill, Phim Biohackers (Season 1) motphim, Phim Biohackers (Season 1) subnhanh, Phim Biohackers (Season 1) phimmoi, Phim Biohackers (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ