BE MINE. SUPERSTAR

Be Mine. Superstar (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Ja Phachara Suansri, First Chalongrat Novsamrong, Bosston Suphadach Wilairat
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim BE MINE. SUPERSTAR, Be Mine. Superstar, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Ja Phachara Suansri, First Chalongrat Novsamrong, Bosston Suphadach Wilairat, Jo Kavinpat Thanahiransilp, Wayo Peerawat Sareewong.
Phim Be Mine. Superstar: kể về câu chuyện giữa ngôi sao truyền hình Ashi và thực tập sinh Pun. Thực tập sinh Pun đã yêu Ashi suốt chín năm. Mục tiêu cuối cùng của Pun là biến Ashi thành bạn trai của mình. Mặc dù Ashi đã từ bỏ ý định về mối quan hệ từ lâu nhưng Pun sẽ làm mọi cách để chứng minh tình yêu dành cho Ashi. Pun vẫn luôn theo đuổi và không bỏ cuộc, hy vọng rằng một ngày nào đó Ashi sẽ đáp lại tình cảm của mình. Cho đến khi Ashi được chọn tham gia vào một bộ phim Nhật Bản, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Ashi chưa bao giờ trải qua một mối quan hệ đồng tính và anh nghĩ rằng anh cần kinh nghiệm đó để hiểu sâu hơn về nhân vật của mình. Vì vậy, anh quyết định mở lòng với Pun và để anh ấy trở thành một phần cuộc đời mình. Tuy nhiên, việc này làm cho Title, người đã đắm chìm trong tình yêu với Ashi, cảm thấy đau đớn và muốn phá hủy mối quan hệ của họ. Cùng lúc đó, siêu sao Nhật Bản Kevin cũng công khai thổ lộ rằng anh cũng thích Ashi, khiến tình huống trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

 

Xem phim BE MINE. SUPERSTAR motphim, BE MINE. SUPERSTAR motchill, BE MINE. SUPERSTAR subnhanh, BE MINE. SUPERSTAR phimmoi, BE MINE. SUPERSTAR dongphim, Phim Be Mine. Superstar motchill, Phim Be Mine. Superstar motphim, Phim Be Mine. Superstar subnhanh, Phim Be Mine. Superstar phimmoi, Phim Be Mine. Superstar dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ