Bẻ Sừng Làm Gương

Role Models (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
99 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Seann William Scott, Paul Rudd, Elizabeth Banks
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bẻ Sừng Làm Gương, Role Models, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Seann William Scott, Paul Rudd, Elizabeth Banks, Christopher Mintz-Plasse, Bobb\'e J. Thompson.
Phim Bẻ Sừng Làm Gương - Role Models: kể về hai người đàn ông trưởng thành, Danny và Wheeler, người đã bị buộc tham gia vào một chương trình tình nguyện để tránh tù sau khi gây rối công cộng. Hai nhân vật chính được giao nhiệm vụ làm bạn đồng hành cho các em thiếu niên khó tính trong một chương trình gọi là "Sturdy Wings". Danny và Wheeler ban đầu không quan tâm và không có ý định thực hiện công việc này. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp xúc với các em thiếu niên, cả hai bắt đầu hiểu rằng việc giúp đỡ và lắng nghe có thể thay đổi cuộc sống của những người khác.

 

Xem phim Bẻ Sừng Làm Gương motphim, Bẻ Sừng Làm Gương motchill, Bẻ Sừng Làm Gương subnhanh, Bẻ Sừng Làm Gương phimmoi, Bẻ Sừng Làm Gương dongphim, Phim Role Models motchill, Phim Role Models motphim, Phim Role Models subnhanh, Phim Role Models phimmoi, Phim Role Models dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ