Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4

New Amsterdam Season 4 (2021)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
22 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ryan Eggold, Janet Montgomery, Jocko Sims
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4, New Amsterdam Season 4, phát hành năm 2021, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ryan Eggold, Janet Montgomery, Jocko Sims, Tyler Labine, Sandra Mae Frank.
Phim Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4 - New Amsterdam Season 4: nói đến Tiến sĩ Max Goodwin là một người đàn ông trẻ tuổi nhưng giàu triển vọng, người đã nhận được vị trí giám đốc y tế tại New Amsterdam. Ban đầu, ông đã tìm thấy một hệ thống săn sóc y tế đang bị mất quyền kiểm soát và không hoạt động tốt cho bệnh nhân của mình. Một trong những vấn đề lớn nhất của bệnh viện là sự cố về hoạt động tài chính - bệnh viện không đủ tiền để bồi thường cho các gói bảo hiểm sức khỏe của bệnh nhân. Để làm cho New Amsterdam trở nên khác biệt, Tiến sĩ Goodwin quyết định thay đổi hệ thống chăm sóc y tế của bệnh viện. Một trong những điểm quan trọng nhất của chiến lược mới của ông là phổ biến hóa dịch vụ chăm sóc đặc biệt để chăm sóc các bệnh nhân có bảo hiểm y tế kém hơn. Điều này cũng mang lại lợi ích cho bệnh viện, khi đưa ra một số dịch vụ cao cấp để tăng cường doanh thu thay vì phụ thuộc vào trả tiền của các bảo hiểm sức khỏe. Vì vậy, Tiến sĩ Goodwin bắt đầu phá bỏ quy tắc cũ và quyết định áp dụng những điều mới mẻ để tạo ra sự tương tác tích cực với các bệnh nhân của mình.

 

Xem phim Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4 motphim, Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4 motchill, Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4 subnhanh, Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4 phimmoi, Bệnh Viện New Amsterdam Phần 4 dongphim, Phim New Amsterdam Season 4 motchill, Phim New Amsterdam Season 4 motphim, Phim New Amsterdam Season 4 subnhanh, Phim New Amsterdam Season 4 phimmoi, Phim New Amsterdam Season 4 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ