Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia

The Disastrous Life Of Saiki K (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
25 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Nobunaga Shimazaki, Daisuke Ono, Hiroshi Kamiya
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia, The Disastrous Life Of Saiki K, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Nobunaga Shimazaki, Daisuke Ono, Hiroshi Kamiya.
Phim Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia - The Disastrous Life Of Saiki K: kể câu chuyện về Saiki Kusuo - một chàng trai có siêu năng lực. Với khả năng đọc suy nghĩ, siêu lực tâm linh, chuyển đổi thời gian và siêu lực thông thường, anh ta có một cuộc sống không bình thường. Từ khi sinh ra, Saiki luôn bị bao phủ bởi những năng lực siêu phàm. Tuy nhiên, đó là cảm giác rất cô đơn khi mọi người chỉ thấy anh ta như một kẻ ngoài hành tinh. Saiki được gọi là "thánh đồng" bởi vì anh ta không muốn làm phiền người khác, nhưng rồi anh ta nhận ra rằng việc không trở nên bình thường khó hơn nhiều so với việc có sức mạnh đặc biệt.

 

Xem phim Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia motphim, Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia motchill, Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia subnhanh, Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia phimmoi, Bi Kịch Của Một Siêu Năng Lực Gia dongphim, Phim The Disastrous Life Of Saiki K motchill, Phim The Disastrous Life Of Saiki K motphim, Phim The Disastrous Life Of Saiki K subnhanh, Phim The Disastrous Life Of Saiki K phimmoi, Phim The Disastrous Life Of Saiki K dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ