Bí Mật Của Chồng Tôi

The Secret Of My Love (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
80 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Song Chang-eui, Kang Se Jung, Song Chang-eui
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bí Mật Của Chồng Tôi, The Secret Of My Love, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Song Chang-eui, Kang Se Jung, Song Chang-eui.
Phim Bí Mật Của Chồng Tôi - The Secret Of My Love: kể về một nữ diễn viên tan tổ chức đám cưới với người bạn trai của mình, nhưng bị phản bội bởi chính người đó. Thất vọng và cô đơn, cô gặp được một chàng trai đáng yêu, nhưng không ngờ rằng anh ta thực chất là con trai của kẻ giết cha cô. Mối quan hệ của hai người bắt đầu trên nền tảng của một bí mật chưa lời, khiến cho tình yêu của họ là một điều khó đạt được. Không chỉ đối mặt với những quyết định khó khăn trong cuộc sống, cả hai còn phải mãi chịu đựng sự nghi ngờ và những âm mưu từ những người xung quanh. Điều đáng nói ở bộ phim này là mối tình đồng tính nữ thật ấn tượng giữa hai nhân vật xinh đẹp và tài ba: Hye-joo và Joo-hyuk. Họ cùng nhau xây dựng sự nghiệp và giúp đỡ lẫn nhau trong thăng trầm cuộc sống. Mặc dù bị đối xử bất công và chịu đựng hàng loạt những thử thách, đôi tình nhân vẫn luôn giữ lửa đam mê và hy vọng cho tình yêu của mình.  

 

Xem phim Bí Mật Của Chồng Tôi motphim, Bí Mật Của Chồng Tôi motchill, Bí Mật Của Chồng Tôi subnhanh, Bí Mật Của Chồng Tôi phimmoi, Bí Mật Của Chồng Tôi dongphim, Phim The Secret Of My Love motchill, Phim The Secret Of My Love motphim, Phim The Secret Of My Love subnhanh, Phim The Secret Of My Love phimmoi, Phim The Secret Of My Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ