BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG

Slyth (2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Diễn viên:
Ishikawa Plowden, Mookda Narinrak, Peemapol Panichtamrong
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG, Slyth, phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, các diễn viên trong phim: Ishikawa Plowden, Mookda Narinrak, Peemapol Panichtamrong.
BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG Slyth là một bộ phim hành động, tình cảm của Thái Lan được phát hành vào năm 2024. Phim do Panjapong Kongkanoy và Supawit Suwannet làm đạo diễn, với sự tham gia của Ishikawa Plowden, Mookda Narinrak và Peemapol Panichtamrong. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm chiến binh được đào tạo để săn lùng và tiêu diệt loài rồng Slyth. Chủng rồng Slyth có sức mạnh vô song cùng khả năng biến hóa thành người vốn không phải là con mồi dễ dàng. Cuộc săn lùng nghẹt thở đã bắt đầu! Nội dung chính Trong một thế giới tương lai, loài người đang đứng trước thảm họa diệt vong. Nguyên nhân là do loài rồng Slyth, những sinh vật kì bí với sức mạnh vô song. Loài rồng Slyth có thể biến hóa thành người và trà trộn vào thế giới loài người, gây ra những cuộc tàn sát đẫm máu. Để đối phó với mối đe dọa này, chính phủ đã thành lập một đội quân đặc biệt, được gọi là Biệt đội Săn Rồng Slyth. Nhiệm vụ của đội quân này là săn lùng và tiêu diệt loài rồng Slyth. Rakan (Ishikawa Plowden) là một trong những thành viên của Biệt đội Săn Rồng Slyth. Anh là một chiến binh tài năng và dũng cảm, luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ loài người. Nira (Mookda Narinrak) là một người phụ nữ trẻ tuổi, có khả năng nhìn thấy loài rồng Slyth. Cô gia nhập Biệt đội Săn Rồng Slyth với mong muốn giúp đỡ loài người. Akara (Peemapol Panichtamrong) là một nhà khoa học tài năng, đang nghiên cứu cách tiêu diệt loài rồng Slyth. Anh gia nhập Biệt đội Săn Rồng Slyth với mong muốn tìm ra giải pháp cho thảm họa diệt vong của loài người. Ba người họ cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình săn lùng và tiêu diệt loài rồng Slyth. Trong quá trình đó, họ đã phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và thử thách. Liệu họ có thể thành công trong nhiệm vụ của mình và cứu lấy loài người? Đánh giá BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG Slyth là một bộ phim hành động, tình cảm khá thành công. Phim mang đến những pha hành động mãn nhãn cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động. Ishikawa Plowden, Mookda Narinrak và Peemapol Panichtamrong đã có những màn thể hiện ấn tượng trong phim. Ishikawa Plowden đã thể hiện thành công hình ảnh một chiến binh tài năng và dũng cảm, Mookda Narinrak cũng đã thể hiện thành công hình ảnh một người phụ nữ trẻ tuổi, xinh đẹp và mạnh mẽ. Peemapol Panichtamrong cũng đã thể hiện thành công hình ảnh một nhà khoa học tài năng và quyết tâm.

 

Xem phim BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG motphim, BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG motchill, BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG subnhanh, BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG phimmoi, BIỆT ĐỘI SĂN RỒNG dongphim, Phim Slyth motchill, Phim Slyth motphim, Phim Slyth subnhanh, Phim Slyth phimmoi, Phim Slyth dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ