Biệt Đội Số 6 (Phần 2)

Six (Season 2) (2018)

Trạng thái:
Tập 4
Thời lượng:
44 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Barry Sloane, Kyle Schmid, Juan Pablo Raba
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Biệt Đội Số 6 (Phần 2), Six (Season 2), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Barry Sloane, Kyle Schmid, Juan Pablo Raba.
Phim Biệt Đội Số 6 (Phần 2) - Six (Season 2): tiếp tục câu chuyện hấp dẫn và căng thẳng của đội đặc nhiệm này. Các thành viên của Biệt Đội Số 6 sẽ đương đầu với những tình huống nguy hiểm và khó khăn trong nhiều nhiệm vụ mới. Họ phải chiến đấu chống lại các mối đe dọa và mối quan tâm về an ninh quốc gia, đồng thời phải đối mặt với những khía cạnh cá nhân và tâm lý của cuộc sống trong quân ngũ. Trên hành trình của họ, các nhân vật chính sẽ trải qua sự phát triển và thay đổi, đối mặt với những quyết định đạo đức và những tình huống đối mặt với nguy hiểm và hiểm nguy. Bộ phim tạo ra một cảm giác căng thẳng và kịch tính, mang lại cho khán giả những trải nghiệm chân thực về cuộc sống của các lính đặc nhiệm trong ngành quân đội Mỹ.

 

Xem phim Biệt Đội Số 6 (Phần 2) motphim, Biệt Đội Số 6 (Phần 2) motchill, Biệt Đội Số 6 (Phần 2) subnhanh, Biệt Đội Số 6 (Phần 2) phimmoi, Biệt Đội Số 6 (Phần 2) dongphim, Phim Six (Season 2) motchill, Phim Six (Season 2) motphim, Phim Six (Season 2) subnhanh, Phim Six (Season 2) phimmoi, Phim Six (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ