Bố Già Sát Thủ

Blood Father (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
88 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Mel Gibson, Erin Moriarty, William H. Macy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bố Già Sát Thủ, Blood Father, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Mel Gibson, Erin Moriarty, William H. Macy, Michael Parks, Thomas Mann.
Phim Bố Già Sát Thủ - Blood Father:  kể về John Link, một tên tội phạm đã từng phạm tội nghiêm trọng, và cậu con gái riêng 16 tuổi của mình, Lydia, cô gái lâm vào tình thế nguy hiểm sau khi quen một nhóm tội phạm buôn ma túy. Sau khi Lydia tình cờ gọi cho ông nói chuyện, John ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm cô. Anh phải vượt qua nhiều trở ngại và sự truy đuổi của những tên tội phạm đầy tâm tư sau khi họ biết cô gái vẫn còn sống. John sử dụng tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm để bảo vệ con gái. Trên hành trình đi tìm con gái, John và Lydia phải đối mặt không chỉ với sự truy đuổi của những kẻ xấu mà còn cả cảnh sát. Trong tình cảnh nguy kịch, ông đã phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và liều lĩnh, và làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cô con gái mình.

 

Xem phim Bố Già Sát Thủ motphim, Bố Già Sát Thủ motchill, Bố Già Sát Thủ subnhanh, Bố Già Sát Thủ phimmoi, Bố Già Sát Thủ dongphim, Phim Blood Father motchill, Phim Blood Father motphim, Phim Blood Father subnhanh, Phim Blood Father phimmoi, Phim Blood Father dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ