BƠI ĐÊM

(2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Wyatt Russell, Kerry Condon, Gavin Warren
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim BƠI ĐÊM, , phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Wyatt Russell, Kerry Condon, Gavin Warren, Jodi Long, Nancy Lenehan.
Bơi Đêm là một bộ phim kinh dị Mỹ do Bryce McGuire đạo diễn và sản xuất. Phim được phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2024. Phim kể về câu chuyện của một gia đình nhỏ bốn người cùng nhau dọn dẹp sửa sang cho căn nhà mới mua ở vùng ngoại ô. Phía sau sân căn nhà là một chiếc hồ bơi mà họ hằng mong muốn. Và đây cũng chính là nơi mọi chuyện bắt đầu. Cả nhà đã từng vui vẻ thoải mái chơi đùa trong hồ bơi mà không hề cảm thấy điều gì khác lạ. Nhưng một ngày, khi con gái lớn trong nhà cùng bạn cũng đang chơi đùa trong bể bơi ấy, thì hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy đến. Cô bé và bạn của mình bỗng nhiên bị hút vào một vòng xoáy trong hồ bơi và biến mất. Cha mẹ của cô bé và chồng của người bạn của cô bé đã cố gắng cứu họ nhưng không thành công. Từ đó, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong căn nhà. Những người trong nhà đều bị ám ảnh bởi một sức mạnh bí ẩn. Họ bắt đầu nhìn thấy những bóng ma và những hiện tượng siêu nhiên. Cuối cùng, họ đã phát hiện ra rằng, hồ bơi chính là nơi ẩn náu của một con quỷ. Con quỷ này đã bắt cóc cô bé và bạn của cô bé để làm vật tế. Gia đình nhỏ và những người bạn của họ phải cùng nhau hợp sức để chống lại con quỷ và giải cứu cô bé. Bơi Đêm là một bộ phim kinh dị hấp dẫn và đáng sợ. Phim sử dụng những yếu tố kinh dị truyền thống như ma quỷ, bóng ma và vòng xoáy để tạo ra bầu không khí căng thẳng và hồi hộp. Phim cũng mang đến một thông điệp ý nghĩa về sự đoàn kết và tình yêu gia đình.

 

Xem phim BƠI ĐÊM motphim, BƠI ĐÊM motchill, BƠI ĐÊM subnhanh, BƠI ĐÊM phimmoi, BƠI ĐÊM dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ