Bông Hồng Thép

Daybreak 2019 (2019)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Thích Ngọc Vũ, Nhã Huệ
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bông Hồng Thép, Daybreak 2019, phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Thích Ngọc Vũ, Nhã Huệ.
Phim Bông Hồng Thép - Daybreak 2019: lấy bối cảnh 15 năm trước, Trương Thiên Lượng và Trịnh Vỹ Long là những thanh niên 21 tuổi bị thất lạc. Họ là hai người bạn thân từ thời trung học, sau khi tốt nghiệp, đôi bạn này cũng chỉ làm những công việc tay chân nhưng cuộc sống cũng tạm ổn định. Tuy nhiên, cuộc đời của họ đã thay đổi hoàn toàn khi gặp Ôn Thư Bảo – một cô gái xa lạ đang cầu cứu. Trong lòng tốt bụng, Thiên Lượng và Vỹ Long quyết định giúp đỡ cô ta. Họ không ngờ rằng việc giúp đỡ người khác lại đẩy họ vào những rắc rối đáng gờm. Thiên Lượng phải cầm đầu để bảo vệ Vỹ Long, và trong phi vụ giải cứu này, anh đã bị bắt vì làm người khác bị thương và phải chịu án 8 năm tù. Trong suốt thời gian bị giam giữ, Thiên Lượng đã trải qua nhiều biến cố trong đời. Ông đã gặp một số người bạn và đối tác hợp tác để có thể tồn tại trong môi trường tù đày khắc nghiệt. Dần dần, anh đã học cách lên kế hoạch và đối phó với những tình huống nguy hiểm của cuộc sống sau khi ra tù.

 

Xem phim Bông Hồng Thép motphim, Bông Hồng Thép motchill, Bông Hồng Thép subnhanh, Bông Hồng Thép phimmoi, Bông Hồng Thép dongphim, Phim Daybreak 2019 motchill, Phim Daybreak 2019 motphim, Phim Daybreak 2019 subnhanh, Phim Daybreak 2019 phimmoi, Phim Daybreak 2019 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ