Boruto: Naruto the Movie

Boruto: Naruto the Movie (2015)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
97 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Boruto: Naruto the Movie, Boruto: Naruto the Movie, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Boruto: Naruto the Movie xoay quanh Boruto Uzumaki, con trai của Naruto Uzumaki - người đã trở thành Hokage thứ 7 của Làng Lá. Boruto sống trong sự áp lực vì luôn được so sánh với cha mình và muốn chứng tỏ sự xuất sắc của mình độc lập. Trong một thế giới hòa bình, Boruto và nhóm bạn của mình trải qua cuộc sống tại làng ninja. Tuy nhiên, một mối đe dọa mới đang tiến lại. Đó là Momoshiki Otsutsuki và Kinshiki Otsutsuki, hai kẻ có ý đồ thống trị thế giới. Boruto và các bạn của mình phải đối mặt với thử thách mới này và tìm cách ngăn chặn âm mưu của hai kẻ thù. Với sự giúp đỡ của người bạn Sarada Uchiha và Mitsuki, Boruto sẽ khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình và tìm hiểu ý nghĩa thực sự của một người anh hùng.

 

Xem phim Boruto: Naruto the Movie motphim, Boruto: Naruto the Movie motchill, Boruto: Naruto the Movie subnhanh, Boruto: Naruto the Movie phimmoi, Boruto: Naruto the Movie dongphim, Phim Boruto: Naruto the Movie motchill, Phim Boruto: Naruto the Movie motphim, Phim Boruto: Naruto the Movie subnhanh, Phim Boruto: Naruto the Movie phimmoi, Phim Boruto: Naruto the Movie dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ