Bước Đường Cùng

Bronson (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
92 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Tom Hardy, Matt King, James Lance
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Bước Đường Cùng, Bronson, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Tom Hardy, Matt King, James Lance, Kelly Adams, Katy Barker.
Phim Bước Đường Cùng - Bronson: dựa trên cuộc đời của tù nhân người Anh Michael Peterson, người được biết đến với biệt danh "Charlie Bronson". Dưới đây là nội dung của bộ phim. "Bronson" là một câu chuyện về cuộc đời của Michael Peterson, một gã tù nhân nguy hiểm và có thể xem là một kẻ giết người hàng loạt. Michael luôn muốn trở thành một ngôi sao, và đã dùng mọi cách để đạt được điều đó. Anh đã thực hiện hàng loạt cuộc cướp và tấn công nhằm để thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông. Tuy nhiên, những hành động của Michael đưa anh ta vào tù và trở thành "Charlie Bronson". Trong tù, Michael đã trở thành một tù nhân nổi tiếng vì thái độ quái đản và quyết tâm bất khuất của mình. Anh ta đã trở thành tù nhân "đáng sợ" nhất tại Anh Quốc và đã trải qua hơn 34 năm thời gian trong tù chung thân.

 

Xem phim Bước Đường Cùng motphim, Bước Đường Cùng motchill, Bước Đường Cùng subnhanh, Bước Đường Cùng phimmoi, Bước Đường Cùng dongphim, Phim Bronson motchill, Phim Bronson motphim, Phim Bronson subnhanh, Phim Bronson phimmoi, Phim Bronson dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ