Buổi Chiều Xui Xẻo

Dog Day Afternoon (1975)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
125 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1975
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Al Pacino, John Cazale, Charles Durning
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Buổi Chiều Xui Xẻo, Dog Day Afternoon, phát hành năm 1975, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Al Pacino, John Cazale, Charles Durning, Chris Sarandon, James Broderick.
Phim Buổi Chiều Xui Xẻo - Dog Day Afternoon: dựa trên câu chuyện có thật về vụ cướp ngân hàng đặc biệt năm 1972 tại Brooklyn, New York. Al Pacino hóa thân thành Sonny Wortzik, một tên trộm không chuyên có ý định cướp một ngân hàng để trả tiền cho người bạn của mình đang bị bệnh AIDS. Tuy nhiên, vụ cướp không được thuận lợi, khiến Sonny và đồng bọn bị mắc kẹt trong ngân hàng với hàng chục con tin và băng đảng cảnh sát đã tới để giải quyết tình huống này. Trong quá trình đàm phán đầy căng thẳng với các cảnh sát và giới truyền thông, Sonny thường xuyên gây ra những chỉ trích và tranh luận mạnh mẽ với họ, đơn giản là để bảo vệ con người của mình và đồng bọn. Cùng lúc đó, anh ta trở nên ngưỡng mộ và thân thiện với một số con tin, đặc biệt là Leon, một người đồng tính trẻ đã có thể nói chuyện với anh ta về cuộc đời của mình.

 

Xem phim Buổi Chiều Xui Xẻo motphim, Buổi Chiều Xui Xẻo motchill, Buổi Chiều Xui Xẻo subnhanh, Buổi Chiều Xui Xẻo phimmoi, Buổi Chiều Xui Xẻo dongphim, Phim Dog Day Afternoon motchill, Phim Dog Day Afternoon motphim, Phim Dog Day Afternoon subnhanh, Phim Dog Day Afternoon phimmoi, Phim Dog Day Afternoon dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ