Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1)

The Afterparty (Season 1) (2022)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
35 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Tiffany Haddish, Sam Richardson, Zoë Chao
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1), The Afterparty (Season 1), phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Tiffany Haddish, Sam Richardson, Zoë Chao, John Cho, Paul Walter Hauser.
Phim Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1) - The Afterparty (Season 1): nói về một bữa tiệc hậu họp lớp trung học đầy bí ẩn. Khi bữa tiệc kết thúc bằng một cái chết đáng kinh ngạc, mọi người trở thành nghi can. Một thám tử xuất hiện để điều tra và từng người bạn học cũ đều phải kể lại phiên bản câu chuyện của riêng họ, từ đó tìm ra động cơ tiềm ẩn và cuối cùng, sự thật gây sốc sẽ được phơi bày. Bữa tiệc hậu họp lớp trung học là một dịp để các cựu học sinh gặp gỡ, chia sẻ những kỷ niệm và đánh giá lại quá khứ. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng một sự kiện bi thảm sẽ xảy ra, khi một người trong số họ bị sát hại. Điều đáng kinh ngạc hơn cả là tất cả mọi người trở thành nghi can, khi mỗi người có động cơ và tiền mục đích khác nhau. Này, căn phòng trước đây là ngôi nhà ngọt ngào của những ký ức, sao lại trở thành nơi âm mủi và những bữa tiệc tội ác giết người?

 

Xem phim Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1) motphim, Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1) motchill, Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1) subnhanh, Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1) phimmoi, Buổi Họp Lớp Nhớ Đời (Phần 1) dongphim, Phim The Afterparty (Season 1) motchill, Phim The Afterparty (Season 1) motphim, Phim The Afterparty (Season 1) subnhanh, Phim The Afterparty (Season 1) phimmoi, Phim The Afterparty (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ