Các Nữ Tu Trong Trắng

The Innocents (2016)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
115 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Lou de Laâge, Agata Buzek, Agata Kulesza
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Các Nữ Tu Trong Trắng, The Innocents, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Lou de Laâge, Agata Buzek, Agata Kulesza, Vincent Macaigne, Joanna Kulig.
Phim Các Nữ Tu Trong Trắng - The Innocents: nói về câu chuyện của một cô giáo trẻ có tên là Miss Giddens (do Deborah Kerr thủ vai), được tuyển dụng để chăm sóc hai đứa trẻ, Flora và Miles ở một ngôi nhà đồi núi xa xôi tại Anh. Ban đầu, Miss Giddens cảm thấy rất hạnh phúc khi được chăm sóc hai đứa trẻ vì cô chưa bao giờ trải qua cảm giác này trước đó. Tuy nhiên, cô nhanh chóng bắt đầu phát hiện ra một vài hiện tượng kỳ lạ xảy ra xung quanh hai đứa trẻ, và cô tin rằng có những linh hồn quấy rối họ. Với sự giúp đỡ của Mr. Gross, người đàn ông đến từ thành phố để mua sắm, Miss Giddens bắt đầu tìm hiểu thêm về những hiện tượng kỳ lạ đó và cô phát hiện ra một bí mật đen tối được giấu kín về quá khứ của hai đứa trẻ.

 

Xem phim Các Nữ Tu Trong Trắng motphim, Các Nữ Tu Trong Trắng motchill, Các Nữ Tu Trong Trắng subnhanh, Các Nữ Tu Trong Trắng phimmoi, Các Nữ Tu Trong Trắng dongphim, Phim The Innocents motchill, Phim The Innocents motphim, Phim The Innocents subnhanh, Phim The Innocents phimmoi, Phim The Innocents dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ