Cám dỗ chết chóc

Fatal Seduction (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
35 phút/tập
Số tập:
7 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Kgomotso Christopher, Nat Ramabulana, Thapelo Mokoena
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cám dỗ chết chóc, Fatal Seduction, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Kgomotso Christopher, Nat Ramabulana, Thapelo Mokoena, Prince Grootboom, Ngele Ramulondi.
Phim Cám dỗ chết chóc - Fatal Seduction: một giáo sư đã có gia đình bị cuốn vào một cuộc tình say đắm với một người đàn ông trẻ hơn. Trên hành trình của mình, cô phải đối mặt với những bi kịch và sự phản bội từ những người thân thiết nhất đối với cô. Hãy cùng nhau khám phá câu chuyện này và suy ngẫm về sự phức tạp của tình yêu và đạo lý. Cuộc sống của giáo sư đã có gia đình dường như hoàn hảo cho đến khi cô gặp được một người đàn ông trẻ hơn và rơi vào mối tình say đắm. Tình yêu giữa họ tràn đầy cảm xúc và cả hai cảm thấy như đang sống trong một thế giới khác. Cô giáo bị lôi cuốn bởi sự trẻ trung và nhiệt huyết của người đàn ông, và họ bắt đầu hòa mình vào cuộc tình cấm kỵ. Tuy nhiên, hạnh phúc của giáo sư không kéo dài lâu. Những bi kịch và sự phản bội đã lật mở khi những người thân thiết nhất đối với cô khám phá sự thật về cuộc tình cấm kỵ này. Gia đình và bạn bè của cô không thể chấp nhận và cảm thấy thất vọng vì sự phản bội mà cô đã gây ra. Chính sự phản đối và chỉ trích từ mọi người đã cứng rắn trái tim giáo sư và họ biểu lộ lòng thất vọng và tổn thương của họ.

 

Xem phim Cám dỗ chết chóc motphim, Cám dỗ chết chóc motchill, Cám dỗ chết chóc subnhanh, Cám dỗ chết chóc phimmoi, Cám dỗ chết chóc dongphim, Phim Fatal Seduction motchill, Phim Fatal Seduction motphim, Phim Fatal Seduction subnhanh, Phim Fatal Seduction phimmoi, Phim Fatal Seduction dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ