Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Cruel Romance (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Tạ Văn Hiên
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, Cruel Romance, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Tạ Văn Hiên, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung.
Phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm - Cruel Romance:  xoay quanh hai nhân vật chính là Rong Jinxiu và Zuo Zhen. Rong Jinxiu, một cô gái trẻ và trong sáng, sống trong một gia đình nghèo khó và bị bắt ép kết hôn với một người đàn ông giàu có và quyền lực tên là Shen Jialuo. Tuy nhiên, khi cô bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân mà cô không muốn, cô gặp Zuo Zhen – một anh chàng quân nhân kiêu hãnh và điềm đạm. Trái tim Jinxiu và Zhen dần trở nên gần gũi khi họ phải chiến đấu với các thế lực xã hội đen và tham nhũng. Trong suốt cuộc hành trình, họ phải đối mặt với vô vàn khó khăn, nguy hiểm, và âm mưu. Tình yêu của họ không chỉ phải đối đầu với khủng bố tình dục của gia đình Jinxiu, mà còn phải đối mặt với quyền lực và bạo lực của thế giới ngầm.

 

Xem phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm motphim, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm motchill, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm subnhanh, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm phimmoi, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm dongphim, Phim Cruel Romance motchill, Phim Cruel Romance motphim, Phim Cruel Romance subnhanh, Phim Cruel Romance phimmoi, Phim Cruel Romance dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ