Căn Phòng Chật Chội

The Crowded Room (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Tom Holland, Amanda Seyfried, Sasha Lane
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Căn Phòng Chật Chội, The Crowded Room, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Tom Holland, Amanda Seyfried, Sasha Lane, Will Chase, Lior Raz.
Phim Căn Phòng Chật Chội - The Crowded Room: lấy bối cảnh Manhattan vào mùa hè năm 1979. Tại đây, một thanh niên bị bắt vì một tội ác kinh hoàng, và một điều tra viên không chắc chắn phải giải quyết bí ẩn đằng sau nó. Câu chuyện bắt đầu khi một tên giết người hàng loạt bị bắt và bị đưa tới trụ sở cảnh sát trong thị trấn Manhattan vào mùa hè năm 1979. Vào đêm tội ác xảy ra, nhiều người chứng kiến tên giết người bỏ chạy khỏi hiện trường. Mặc dù những bằng chứng đều chỉ tên tội phạm này, một số các điều tra viên không chắc chắn về sự việc và đang tìm kiếm bằng chứng mới để giải quyết bí ẩn thực sự đằng sau vụ án. Trước đó, chúng ta đã được giới thiệu với nhân vật chính, một nhân viên công ty tài chính trẻ tuổi tên là Matt. Anh ta bị cuốn vào những sự kiện giật gân của câu chuyện khi anh ta phát hiện tên giết người hàng loạt chính là người hàng xóm của anh ta. Matt quyết định điều tra vụ án này một mình, và trong quá trình này, anh ta lần theo dấu vết và khám phá ra sự thật đằng sau nhiều bí mật còn giữ kín.

 

Xem phim Căn Phòng Chật Chội motphim, Căn Phòng Chật Chội motchill, Căn Phòng Chật Chội subnhanh, Căn Phòng Chật Chội phimmoi, Căn Phòng Chật Chội dongphim, Phim The Crowded Room motchill, Phim The Crowded Room motphim, Phim The Crowded Room subnhanh, Phim The Crowded Room phimmoi, Phim The Crowded Room dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ