Cảnh Sát Phạm Tội

Bad Lieutenant (1992)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1992
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Harvey Keitel, Victor Argo, Brian McElroy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cảnh Sát Phạm Tội, Bad Lieutenant, phát hành năm 1992, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Harvey Keitel, Victor Argo, Brian McElroy, Frankie Acciarito, Frankie Thorn.
Phim Cảnh Sát Phạm Tội - Bad Lieutenant: kể về cuộc sống rối ren của một thám tử cảnh sát đã sa lạc vào con đường tội phạm và nghiện ma túy. Câu chuyện xoay quanh Thám tử cảnh sát không tên (do Harvey Keitel thủ vai), người được gọi là "Bad Lieutenant". Ông ta là một người có quyền lực và đầy quyết đoán trong việc tiêu diệt tội phạm, nhưng cũng bị cuốn hút và trở thành một người nghiện ma túy. Bad Lieutenant sống trong bất ổn và đau khổ, cố gắng kiềm chế sự nghiện ma túy của mình trong khi tiếp tục làm việc trong ngành cảnh sát. Tuy nhiên, anh ta ngày càng sa lạc và trở nên tham nhũng, bị cuốn vào một vòng xoáy của tội phạm và sự tổn thương bản thân.

 

Xem phim Cảnh Sát Phạm Tội motphim, Cảnh Sát Phạm Tội motchill, Cảnh Sát Phạm Tội subnhanh, Cảnh Sát Phạm Tội phimmoi, Cảnh Sát Phạm Tội dongphim, Phim Bad Lieutenant motchill, Phim Bad Lieutenant motphim, Phim Bad Lieutenant subnhanh, Phim Bad Lieutenant phimmoi, Phim Bad Lieutenant dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ