Cặp Đôi Lệch

Odd Perfect Match (2011)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
21 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Cao Dĩ Tường, Dương Danh Uy, Ngô Á Hinh
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Cặp Đôi Lệch, Odd Perfect Match, phát hành năm 2011, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Cao Dĩ Tường, Dương Danh Uy, Ngô Á Hinh, Tăng Khải Huyền, Tiểu Man.
Phim Cặp Đôi Lệch - Odd Perfect Match: kể về Hoài Chân, một cô gái có sở thích độc đáo là nhặt lại những đồ bỏ đi của người khác. Trong khi đó, Khai Thái là một người lạnh lùng yêu thích viết tiểu thuyết. Sự gặp gỡ tình cờ đưa họ trở thành thành viên của "Hội Thất Thư". Hãy cùng nhau tìm hiểu câu chuyện đầy bất ngờ và cảm xúc trong bài viết dưới đây. Hoài Chân là một cô gái có sở thích khác người: nhặt lại những đồ bỏ đi của người khác. Điều này khiến cô trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý của mọi người. Hoài Chân là một người nhạy cảm và tận hưởng việc tìm thấy những vật dụng bỏ đi và mang lại cho chúng một ý nghĩa mới. Cuốn hút bên trong cô vẫn chờ đợi một gia đình và tình yêu đích thực. Khai Thái, ngược lại với Hoài Chân, là một người lạnh lùng, sống trong thế giới của riêng mình. Ông đã thành công trong việc viết tiểu thuyết, tại đó ông thể hiện sự tưởng tượng và cảm xúc. Tuy nhiên, Khai Thái vẫn luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh và không tin tưởng vào tình yêu đích thực.

 

Xem phim Cặp Đôi Lệch motphim, Cặp Đôi Lệch motchill, Cặp Đôi Lệch subnhanh, Cặp Đôi Lệch phimmoi, Cặp Đôi Lệch dongphim, Phim Odd Perfect Match motchill, Phim Odd Perfect Match motphim, Phim Odd Perfect Match subnhanh, Phim Odd Perfect Match phimmoi, Phim Odd Perfect Match dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ